Người đẹp Băng Di – từng bị trầm cảm bất ngờ ‘lột xác’ khó tin

Băng Di – hot girl từng bị trầm cảm bất ngờ ‘lột xác’ khó tin. Nữ ca sĩ Băng Di – hot girl đình đám một thời của TP.Hồ Chí Minh đang dần lột xác với hình ảnh nữ tính và nổi bật hơn.

hot-girl-bang-di-3838-1-.jpg

Năm 2010, Băng Di trở thành hot girl đình đám của TP. Hồ Chí Minh nhờ gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

hot-girl-bang-di-3838-2-.jpg

Nhờ lợi thế nhan sắc và vóc dáng, thời mới nổi Băng Di liên tục được các tạp chí, nhãn hàng… mời thực hiện những bộ hình mang nhiều phong cách khác nhau.

hot-girl-bang-di-3838-3-.jpg

Chỉ một thời gian ngắn, công việc làm người mẫu ảnh đã giúp cho hình ảnh Băng Di phủ sóng rộng rãi và đến gần hơn với công chúng.

hot-girl-bang-di-3838-4-.jpg

Vào thời điểm cuối năm 2010 đầu năm 2011, Băng Di bất ngờ lấn sân sang con đường ca hát để thử sức bản thân.

hot-girl-bang-di-3838-5-.jpg

Cô may mắn sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Mưa nhớ anh, Kìm nén, Hôm nay ngày mưa…

Khi sự nghiệp ca hát đang gặp nhiều thuận lợi, Băng Di “tham lam” thử sức cả với điện ảnh và cô cũng có được một vài vai diễn ấn tượng.

Tuy nhiên, giai đoạn năm 2013, Băng Di hoạt động khá cầm chừng và có thời điểm “mất tích” hẳn trong mọi hoạt động của làng giải trí.

hot-girl-bang-di-3838-6-.jpg

“Tái xuất” vào năm 2014, Băng Di liên tục thay đổi hình ảnh, phong cách âm nhạc để duy trì công việc ca hát.

Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ đi sự kiện hơn so với thời “ở ẩn” mà không rõ nguyên nhân.

Gần 5 năm bước chân vào showbiz Việt, Băng Di giấu kín chuyện mình từng bị “trầm cảm”, không muốn tiếp xúc với ai do áp lực cuộc sống và công việc.

hot-girl-bang-di-3838-7-.jpg

Đến tận năm 2015, Băng Di mới thoải mái để hoạt động trở lại khi nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và bản thân có những suy nghĩ thoáng hơn.

hot-girl-bang-di-3838-8-.jpg

Mới đây, Băng Di quyết định cùng với cô bạn thân Trang Pháp ghi danh vào sân chơi “Cuộc đua kỳ thú” để có thêm nhiều trải nghiệm qua từng chặng đua.

hot-girl-bang-di-3838-9-.jpg

Từ những lần vượt qua thử thách, Băng Di thể hiện được sự “lột xác” bằng tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ hơn xưa.

Song song với tham gia “Cuộc đua kỳ thú”, Băng Di vừa ra mắt MV “Và ngày ấy đã đến” để đánh dấu sự trở lại với công việc ca hát chuyên nghiệp.

hot-girl-bang-di-3838-10-.jpg

Không còn là hot girl sexy dám thử thách và nổi loạn, Băng Di thì hiện tại thu hút khán giả bởi sự trưởng thành, nữ tính và dịu dàng.

hot-girl-bang-di-3838-11-.jpg

hot-girl-bang-di-3838-12-.jpg

Hình ảnh mới nhất mà Băng Di đang xây dựng và theo đuổi.

Nguồn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>