Mê mẩn với bộ ảnh kỷ yếu đẹp như tranh vẽ của người đẹp Mỹ Linh

Mê mẩn với bộ ảnh kỷ yếu đẹp như tranh vẽ của hot girl Mỹ Linh. Hình ảnh xinh xắn, dễ thương của hot girl Mỹ Linh trong bộ ảnh kỷ yếu ngày ra trường đang nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” của đông đảo mạng xã hội.

Vài ngày qua, tin tức về cô bạn gái trong trang phục áo dài trắng với gương mặt xinh xắn, dễ thương đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Thông tin về cô bạn cũng được dân mạng truy lùng và dành nhiều lời khen ‘có cánh’ cho cô bạn hot girl 9x này.

hot-girl-43348-6-.jpg

Liên hệ với cô gái đang gây sốt mạng này, cô bạn giới thiệu: “Mình tên Nguyễn Mỹ Linh, sinh năm 1997, mình có sở thích nghe nhạc, tham gia các hoạt động ngoại khoá và thích thử sức mình với những sự mạo hiểm và thách thức, mình đến từ Tuyên Quang”.

hot-girl-43348-7-.jpg

Cô bạn cho biết những bức mà cô bạn chia sẻ và được quan tâm chụp trong buổi chụp ảnh kỷ yếu của lớp.

hot-girl-43348-8-.jpg

Chia sẻ về những năm tháng là học trò, Mỹ Linh tâm sự: “Trải qua 12 năm học của tuổi học trò nó đã để lại trong mình không ít những kỉ niệm khó quên, cả những niềm vui cùng với nỗi buồn. 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, lớp học và các thầy các cô cùng với những người bạn nó như là gia đình thứ hai của mình vậy.

hot-girl-431348-3-.jpg

Kết thúc 12 năm học đầu tiên phải nói đến công ơn nuôi dậy của cha mẹ và thầy cô để giúp ngày hôm nay mình có thể vững bước trên con đường mới đầy thử thách này. Những điều cha mẹ dạy, thầy cô bảo sẽ là hành trang đi theo mình suốt cuộc đời này”.

hot-girl-43348-9-.jpg

Khi được hỏi trên facebook cá nhân của bạn rất nhiều người khen bạn xinh xắn, dễ mến bạn cảm thấy thế nào, Mỹ Linh cho biết: “Thật ra trên trang cá nhân Facebook của mình cũng chỉ là nơi mình chia sẻ hình ảnh và những dòng status theo tâm trạng của mình. Những hình ảnh mình đăng tải đều là về cuộc sống hàng ngày của mình. Mình rất cảm ơn về sự yêu mến của mọi người dành cho mình trên Facebook”.

hot-girl-43348-2-.jpg

Nói về dự định trong tương lai, cô bạn 9X cho biết: “Sau khi tốt nghiệp cấp 3 mình dự định sẽ thi vào trường Học viện Cảnh sát nhân dân. Bởi vì bản thân mình ngay từ nhỏ đã rất muốn trở thành một cô cảnh sát đầy cá tính. Mỗi lần xem trên các trang mạng xã hội về những tệ nạn đang diễn ra thì mình cảm thấy trong mình niềm khao khát trở thành công an càng cao hơn”.

Ngắm hình ảnh xinh xắn của Mỹ Linh:

hot-girl-43348-4-.jpg

hot-girl-43348-5-.jpg

hot-girl-43348-1-.jpg

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>